âm đạo giả Fundamentals Explained

diễn đạt CHI TIẾT
Cảm giác chân thực sống động được biểu hiện rõ nét qua làn da mềm mại do được phân phối từ chất liệu silicon y tế chất lượng cao tạo điều kiện cho da dẻ của cô nàng búp bê trở thành chân thật, xinh đẹp, nam giới không thể kìm chế được thèm muốn và phải lao vào nàng ngay khi nhận ra. Đây cứng cáp sẽ là món đồ chơi tình dục cực chất cho nam giới thủ dâm lúc rỗi rãi

Sản phẩm Búp bê tình dục cao cấp cho nam được ship hàng kín đáo, miễn phí COD toàn quốc, nhận hàng sau 1-2 ngày. Đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe.

thông tin sản phẩm
– Tính năng: Giải tỏa sinh lý nam, tăng cường sinh lý.

– Chất liệu: Silicon y tế cao cấp, an toàn, ko độc, không mùi.

– Đối tượng sử dụng: Nam

– Hãng sản xuất: Baile

– Nhập khẩu: Hồng Kông

– Bảo hành: 12 tháng

bộc lộ sản phẩm búp bê dục tình cao cấp cho nam passion lady
Búp bê tình dục cao cấp cho nam ngoại hình nửa thân dưới của phụ nữ sở hữu đôi chân dài thẳng tắp và tư thế nằm sấp khép chặt lấy “cậu bé” làm cho chàng với cảm giác như đang quan hệ cùng cô gái e lệ lần đầu làm cho chuyện đó.

bup be tinh dục cao cap cho nam chân dài

Cảm giác trung thực sống động được biểu đạt rõ nét qua làn da mềm mại do được cung cấp trong khoảng chất liệu silicon y tế chất lượng cao tạo điều kiện cho da dẻ của cô nàng búp bê trở thành chân thật, xinh đẹp, nam giới không thể kìm chế được thèm muốn và phải lao vào nàng ngay lúc nhìn thấy.

không những thế, để tăng thêm cảm giác sống động, sản phẩm sở hữu theo kèm 2 trứng rung cường độ mạnh và mang túi khiến hot để các con phố ống âm đạo luôn đạt được nhiệt độ như thân thể người.

Kích thước xấp xỉ người thật với đôi chân dài 80cm, chiều cao bờ âm đạo giả tự chế mông 15cm thoả thích để chàng đè lên nàng, âu yếm, quan hệ mạnh bạo hay nhẹ nhàng tùy theo sở thích, nàng sẽ xoành xoạch nghe lời bạn để bạn được thỏa mãn, được làm chủ, được bạo hành nàng như bạn hằng mong muốn.

mang kiểu dáng búp bê bán thân ½ thân dưới, cô nàng trở thành thật quyến rũ hot bỏng, đẹp mắt và cáng đáng đông đảo những chức năng của 1 “âm đạo” chân thật, làm các anh âm đạo giá 200k phải lên đỉnh, xuất tinh đạt cực khoái đầy mê li.

bup be tinh dục cao cap cho nam bộ phận rung

có phong thái búp bê nắm ấp bạn có thể quan hệ cả bằng trục đường âm đạo lẫn các con phố lỗ đít đều đặc sắc vì đều làm cho bằng silicon cao cấp êm mịn, co bóp cực đã.

các sản phẩm liên quan đến búp bê tình dục cao cấp cho nam passion lady
Búp bê tình dục cao cấp có 3 vòng gợi cảm quyến rũ tới từng centimet
Âm đạo giả đèn pin Pussy rung xoay, quyến rũ như cuộc khiến cho chân thành sự

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “âm đạo giả Fundamentals Explained”

Leave a Reply

Gravatar