The Greatest Guide To am dao gia

diễn đạt CHI TIẾT
Cảm giác trung thực sống động được miêu tả rõ nét qua làn da mềm mại do được cung cấp trong khoảng chất liệu silicon y tế chất lượng cao giúp cho da dẻ của cô nàng búp bê trở thành chân thật, xinh đẹp, nam giới chẳng thể kìm chế được thèm muốn và phải lao vào nàng ngay khi nhìn thấy. Đây vững chắc sẽ là món đồ chơi dục tình cực chất cho nam giới thủ dâm lúc rảnh rang

Sản phẩm Búp bê tình dục cao cấp cho nam được ship hàng kín đáo, miễn phí COD toàn quốc, nhận hàng sau 1-2 ngày. Đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe.

thông tin sản phẩm
– Tính năng: Giải tỏa sinh lý nam, nâng cao cường sinh lý.

– Chất liệu: Silicon y tế cao cấp, an toàn, không độc, không mùi.

– Đối tượng sử dụng: Nam

– Hãng sản xuất: Baile

– Nhập khẩu: Hồng Kông

– Bảo hành: 12 tháng

mô tả sản phẩm búp bê tình dục cao cấp cho nam passion lady
Búp bê tình dục cao cấp cho nam mẫu mã nửa thân dưới của đàn bà với đôi chân dài thẳng tắp và tư thế nằm sấp khép chặt lấy “cậu bé” làm cho chàng với cảm giác như đang quan hệ cùng cô gái e ấp lần đầu khiến cho chuyện đấy.

bup be tinh dục cao cap cho nam chân dài

Cảm giác chân thực sống động được diễn tả rõ nét qua làn da mềm mại do được phân phối trong khoảng chất liệu silicon y tế chất lượng cao giúp cho da dẻ của cô nàng búp bê phát triển thành chân thật, xinh đẹp, nam giới không thể kìm chế được thèm muốn và phải lao vào nàng ngay lúc nhìn thấy.

ngoài ra, để tăng thêm cảm giác sống động, sản phẩm sở hữu theo kèm hai trứng rung cường độ mạnh âm đạo giá rẻ nhất và có túi khiến nóng để đường ống âm đạo luôn đạt được nhiệt độ như cơ thể người.

Kích thước xấp xỉ người thật có đôi chân dài 80cm, chiều cao bờ mông 15cm thả sức để chàng đè lên nàng, âu yếm, quan hệ bạo dạn hay nhẹ nhõm tùy theo sở thích, nàng sẽ xoành xoạch nghe lời bạn để âm đạo giả giá rẻ bạn được thỏa mãn, được khiến cho chủ, được bạo hành nàng như bạn hằng mong muốn.

có ngoài mặt búp bê bán thân ½ thân dưới, cô nàng trở nên thật hấp dẫn nóng bỏng, đẹp mắt và đảm nhận đầy đủ những chức năng của 1 “âm đạo” chân thật, khiến cho những anh phải lên đỉnh, xuất tinh đạt cực khoái đầy mê li.

bup be tinh dục cao cap cho nam bộ phận rung

có tư thế búp bê nắm ấp bạn mang thể quan hệ cả bằng các con phố âm đạo lẫn trục đường hậu môn đều đặc sắc vì đều làm bằng silicon cao cấp êm mịn, co bóp cực đã.

những sản phẩm can dự tới búp bê tình dục cao cấp cho nam passion lady
Búp bê dục tình cao cấp với 3 vòng gợi cảm hấp dẫn đến từng centimet
Âm đạo nhái đèn bấm Pussy rung xoay, quyến rũ như cuộc khiến tình thật sự

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “The Greatest Guide To am dao gia”

Leave a Reply

Gravatar